ค่าคลอด

ถามคุณแม่ที่เคยคลอด รพ. สิริกิตย์ สัตหีบค่ะ..อยากทราบค่าใช้จ่ายค่ะเท่ารัยคะ..เพราะม่มีบัตรอารายเลย จะได้เตรียมตัวถุกค่ะ..คุนแม่ท่านไหนรุ้แนะนำด้วนนะคะ..ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่โทรสอบถามทางโรงพยาบาลก็ได้ค่ะ จะทราบรายละเอียดทุกอย่างเลย