ถ้าสามีขอให้คุณท้องลูกเพิ่มอีกคน คุณจะทำอย่างไรคะ

Voice your Opinion
ได้สิ (ตอนนี้มีลูกกี่คนแล้วคะ)
ขอคิดดูก่อนนะ (ตอนนี้มีลูกกี่คนแล้วคะ)
พอเถอะพ่อ

2888 ตอบกลับ

47 ตอบกลับ

มีรอบนี้ก้ให้ห่างกันสัก5-6ปีก่อนคะ

ตอนนี้มี 3 คน อีก2 ปีจะปล่อยอีกคน

ได้ แต่ต้องรอคนโต3ขวบก่อน

พอเถอะพ่อ 2 คนพอแล้วค่ะ

คนที่2 กำลังเข้า 30w.ค่ะ

กำลังท้องคนแรกอยู่

พอเถอะค่ะสามคนแล้ว

ไม่แล้วค่า คนเดียว

กำลังจะมีลูกคนแรก

ตอนนี้มี1คนแล้วคะ