ถ้าลูกชายชอบแต่งหน้า ใส่กระโปรง คุณจะทำอย่างไร
Voice your Opinion
สนับสนุน
ตี สั่งสอน และห้าม
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3650 ตอบกลับ

52 ตอบกลับ

พูดคุย แนะนำ ดูพฤติกรรมไปเรื่อยๆ

ต้องถามเขาก่อนว่าทำเพราะอะไรคะ

ส่วนตัวคงปล่อยให้น้องเลือกเอง

ค่อยๆคุยกับลูก แล้วทำใจค่ะ😂

จะคุยกับลูกตรงๆ จะไม่บังคับ

ดูก่อนว่าอายุเท่าไหร่แล้ว

ถามลูกว่าหนูอยากเป็นอะไร

ปล่อยไปตามธรรมชาติของเขา

ต้องถามเหตุผล และค่อยสอน

สอบถามสาเหตุถึงเอามาใส่.