ถ้าลูกชายชอบแต่งหน้า ใส่กระโปรง คุณจะทำอย่างไร
Voice your Opinion
สนับสนุน
ตี สั่งสอน และห้าม
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3650 ตอบกลับ

52 ตอบกลับ

สังเกตุไปก่อนซักระยะก่อนค่อยค่อยคุยกันอีกครั้ง

สนับสนุนลูกคะ เคารพการตัดสินใจของลูกอยู่แล้วคะ

มองเป็นกลางนะ​ ​ มันเป็นการตัดสินใจชีวิตของลูก

พยามพูดคุยหาเหตุผลที่ขอบและหาทางเปลี่ยนแปลง

สอนเขาดีๆบอกเหตุผลว่าทำไมไม่ให้ใส่กระโปรง

ค่อยๆคุยกับเค้าก่อน หรือเค้าอาจจะสับสนอน

ลูกจะอะไรไม่สำคัญขอให้เค้าเป็นคนดีก้อพอ

คุยกับลูกก่อนค่ะ ว่าเค้าชอบจริงๆรึป่าว

บอกเค้าว่าเพศหญิงและชายต่างกันอย่างไร

ไม่ใข่ปัญหาไม่กดดันลูกค่อยๆคุยกัน