ถ้าพูดถึงประเทศฮ่องกง คุณคิดถึงอะไรมากที่สุด?

Voice your Opinion
อาหาร
ช้อปปิ้ง
สวนสนุก
สถานที่ท่องเที่ยว
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3208 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

อาหารกับช๊อปปิ้งค่ะ กว่าจะได้ไปอีกทีไม่รู้เมื่อไหร่นะคะ

ไปมาแล้วก็ไม่เห็นมีอะไรน่าสนใจมากมายเท่าไรเลยครับ

อาหารค่ะ ตะลุยชิมร้านติดดาวมิชลิน ฟินน์มากๆ

แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งของกินและสวนสนุก.

ค่าครองชีพค่ะ แพงหูฉี่​เชียว

สถานที่ท่องเที่ยว

ไมรู้ไม่เคยไป

ท่องเที่ยวคะ

ไหว้พระขอพร