ลอดี้สูทน่ารัก มือ 1

❤️ ต้อนรับหน้าร้อนด้วยชุดน่ารักๆ ❤️ บอดี้สูทคุณภาพดี 1 เซ็ตได้ 3 ชุด ❤️ เนื้อผ้าคอตตอนใส่สบาย ราคาก็ไม่แพง Size : ไซส์ตามระบุในรูป ตารางน้ำหนักเสื้อผ้าโดยประมาณนะคะ 0-3M     น้ำหนัก    3.5 - 5.5 kg 3-6M     น้ำหนัก    5.0 - 7.0 kg 6-9M     น้ำหนัก    6.6 - 8.6 kg 🛍 ราคา set ละ 330 ✉️ค่าจัดส่งลงทะเบียน 30 ✉️ค่าจัดส่งEMS 50 -สินค้าขายตามภาพ ไม่แบ่งขายนะจ๊ะ-

ลอดี้สูทน่ารัก มือ 1
1 ตอบกลับ

น่ารักทุกชุดเลย😍

3y ago

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ