ท้อง5เดือนแล้ว นน ขึ้นมาแค่2กิโลเอง น้อยไปไหมคะ

ต้อนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว นน ขึ้นมา2กิโลเองน้อยไปไหมคะ

ท้อง5เดือนแล้ว นน ขึ้นมาแค่2กิโลเอง น้อยไปไหมคะ
57 ตอบกลับ

น้ำหนักควรขึ้นอาทิตย์หล่ะ 0.4 จ้า ขึ้นมา2โล ถือว่าตามเกณฑ์จ้า ของเราก็ขึ้น2โล บอกหมอน้ำหนักตามเกณฑ์เลย ดีแล้วค่ะน้ำหนักหลังคลอดจะได้ลงง่ายๆ