ซื้อของให้ลูก

ต้องไปซื้อที่ใหนค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงที่โควิดยังไม่แรงเราไปซื้อที่ร้าน บอนนี่คิดส์ ตรงสำเพ็ง 2 ค่ะ มีครบทุกอย่าง เข้าร่วมโครงการของรัฐด้วย (เราชนะ ฯลฯ) ตามห้างเซนทรัลบ้าง แต่พอมีโควิดก็ช้อปปิ้งออนไลน์เลย Shopee lazada