คลอดลูกได้กี่สัปดาห์ถึงจะออกกำลังกายได้คะ

ต้องใช้อวลานานไหมถึงจะออกกำลังกายหลังคลอดได้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอนที่แผลปิดสนิทค่ะ คลอดธรรมชาตินะคะแต่หมอตัดน้องน้อย บ้านนี้ออกตอนน้องได้2เดือนพอดีค่ะ เพราะไม่เจ็บแผลแล้ว