ใครเคยทานนมตัวนี้บ้างคะ

ต้องเริ่มทานตอนกี่week แล้ว ถ้าไปทานนมตราหมีกับดีน่างาดำแทนได้ไหม หรือต้องทานสลับกันไปคะ

ใครเคยทานนมตัวนี้บ้างคะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อ ทุกนม สลับปรับเปลี่ยนไปไม่ซ้ำเลยค่ะ

ทานสลับไปเลยค่ะแม่ นมวัว นมถั่วเหลือง นมงาดำ หลายๆยี่ห้อ

ทานค่ะ ทานสลับกันหลายตัวค่ะ ทั้งแอนมัม นมถั่ว ตัวนี้ค่ะ

ตัวนี้หอมอร่อยดีค่ะ แต่ทาสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ

เคยค่ะลองทานแต่ก็กลับมาทานแอนมัมเหมือนเดิม

5y ago

แม่บ้านนี้รู้สึกว่ามันเค็มไปค่ะความรู้สึกส่วนตัวนะค่ะยี่ห้อนี้ให้ชง6ช้อนรึเปล่าจำไม่ได้ค่ะพอชงแล้วมันรสชาติเค็มค่ะแม่เลยไม่ดื่มต่อแอนมัมดื่มแต่แรกยุแล้วค่ะรสโกโก้แอนมัมท้องแรกก็แอนมัมท้องนี่ก็แอมมัมเหมือนกันค่ะคนแรกคลอดมาก็ไม่มีการแพ้อะไรเลยค่ะ

ทานสลับกันค่ะ ทั้งแอนมัม เอลฟา นมกล่อง

ทานสลับกันค่ะ เน้นอาหารที่มีประโยชน์

ทานค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย

นมวัวสลับนมถั่วเหลืองค่ะ

กินได้ทุกนม ทุกเวลาค่ะ