มารดาประชารัฐต้องลงทะเบียนทุกคนมั้ย

ต้องลงทุกคนมั้ยได้สิทธิ์ทุกแม่ท้องมั้ยสงสัยว่า ต้องลงทะเบียนไว้มั้ยเกณฑ์​ไหนที่ได้หรือไม่ได้​ ได้รับเงินจริงมั้ย

มารดาประชารัฐต้องลงทะเบียนทุกคนมั้ย
41 ตอบกลับ

เราคลอดน้องตอนเดือน. พย 62 อบต.บอกว่ารอเด็กเกิดก่อนค่อยจะลงทะเบียนได้เราเองก็งงนะเพราะว่ามันจะหมดเขตสิ้นเดือนนี้อยู่แล้ว

5y ago

คนละนโยบายกันค่ะ ตัวนั้นเป็นเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดถึง6ขวบจ้า ตัวนั้นเราต้องได้อยู่แล้ว แต่ตัวมารดาประชารัฐต้องรอเขาอนุมัตินโยบายก่อว่าผ่านหรือไม่ผ่านจ้า