มารดาประชารัฐต้องลงทะเบียนทุกคนมั้ย

ต้องลงทุกคนมั้ยได้สิทธิ์ทุกแม่ท้องมั้ยสงสัยว่า ต้องลงทะเบียนไว้มั้ยเกณฑ์​ไหนที่ได้หรือไม่ได้​ ได้รับเงินจริงมั้ย

มารดาประชารัฐต้องลงทะเบียนทุกคนมั้ย
41 ตอบกลับ

มันเป็นแค่นโยบายของพรรคพลังประชารัฐค่ะแม่ เขายังไม่ออกมาชี้แจงและอนุมัติให้ใช้เลยค่ะ รอฟังข่าวก่อนนะคะ

เห็นว่าต้องมีบัตรประชา​รัฐ​ด้วยนะคะ เขาให้เฉพาะคนจน รายได้น้อย แต่น่าจะยังไม่เริ่มโครงการนี้

ทั้งหมดทั้งมวลนโนบายพรรคนี้ เพิ่ง มีข้อม๊ลมาเเค่เพิ่มค่าเเรง 400. นอกนั้นเงียบกริบ

มันเป็นแค่นโนบายของพรรคพลังประชารัฐค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีการอนุมัติให้ใช้นะคะ

มีแค่เงินอุดหนุนเด็ก ถึง6ปี เดือนละ600 แค่นั้นค่ะ ตามโครงการตั้งแต่ปี ตุลาคม58

เเค่นโยบาย เอาจริงๆเเล้ว กว่าจะได้ใช้ลูกคงเป็นหนุ่ม

ตอนนี้เป็นแค่นโยบาย ไม่รู้เมื่อไหร่จะเป็นรูปธรรม

วันที่25นี้คงจะได้รู้กันค่ะ ว่านโยบายนี้จะผ่านมั๊ย!!!

5y ago

ตกลงผ่านมั่ยคะแม่เราไม่ได้ดูข่าว

เฉพาะคนที่มีบัตรประชารัฐค่ะเค้าไห้ลงทะเบียนไว้

โครงการนี้ยังไม่มีคะเป็นแค่นโยบายตอนหาเสียง