ใครเป็นบ้างงง

ต้องพกน้ำติดข้างเตียงตลอดตื่นมาจะรู้สึกแสบคอหิวน้ำมากๆแม่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นบ้างคะ??

48 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ พอเข้าห้องน้ำเสร็จก็ดื่มน้ำตาม

รุ้สึกว่าทานน้ำบ่อยขึ้นค่ะ ปกติเราไม่ค่อยทานน้ำ

เปนคะตอน4เดือน หิวน้ำตลอด และฉี่บ่อยด้วยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะฉี่บ่อยหิ้วน้ำตลอดค่ะ

เพราะแม่ท้องฉี่บ่อย เลยรู้สึกกระหายน้ำมากจ้า

เป็นค่ะ หิวน้ำบ่อยมาก ฉี่ก็บ่อยมากไปด้วยค่ะ 555

เป็นเหมือนกันค้ะหิวน้ำตลอดพอรู้สึกตัวก้หิว

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกคอแห้งมากๆค่ะ

กินน้ำทั้งวันทั้งคืนค่ะ หิวตลอดค่ะ

เหมือนกันค่ะคอแห้งตลอด..หิวน้ำตลอด