ใครเป็นบ้างงง

ต้องพกน้ำติดข้างเตียงตลอดตื่นมาจะรู้สึกแสบคอหิวน้ำมากๆแม่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นบ้างคะ??

48 ตอบกลับ

เปนจ้าลุกกลางดึกมากินน้ำทุกวันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะแสบคอเหมือนคอแห้ง

เป็นค่ะ ตื่นมาฉี่ แล้วก็จิบๆน้ำค่ะ

เป็นค่ะ ตื่นมากต้องกินน้ำตลอด

เป็นค่ะ คอแห้งตลอด.. ฉี่บ่อยด้วย

เราฉี่ทุกครั้งต้องกินทุกครั้ง

เปนเหมือนกันค่ะ เจบคอด้วย.

เหมือนกันค่ะหิวน้ำตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆดีแล้วค่ะ