นับลูกดิ้น ขอดูตัวอย่างหน่อย

ต้องนับยังไงค่ะ พอดีท้องเเรกนับไม่เป็นค่ะ ใครมีตัวอย่างขอดูหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นับหลังทานอาหาร1 ชม.คะ 3เวลา เริ่มนับตอนไหนเเล้วเเต่เเม่ วันนึงต้องดิ้นถึง10ครั้ง ดิ้นไม่ถึงให้ไปหาหมอคะ ส่วนตัวเวลานับจดเป็นตัวเลขใส่สมุดสีชมพู💓