ต้องท้องได้กี่เดือน เราถึงจะรู้ว่าลูกเราดิ้น

ต้องท้องได้กี่เดือน เราถึงจะรู้ว่าลูกเราดิ้น ตอนนี้ ท้องได้ประมาณ สองเดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกจะดิ้นเลยค่ะ

71 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน18สัปดาห์ค่ะ

เริ่มรู้สึก ตั้งแต่ 14w+ จ้าา

บ้านนี้5เดือนยังเงียบจ้า

บ้านนี้14วีค รู้สึกแล้วคะ

รู้สึกชัดเจนตอน 18 วีคค่ะ 🥰

4y ago

เดี๋ยวก็ดิ้นแล้ว อดใจอีกนิดนะแม่ 😂🥰

ของเรา 6 เดือนค่ะท้องแรก

บ้านนี้ชัดตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน15วีค

บ้านนี้18วิคเริ่มตอดๆ