ขอสอบถามค่ะ

ต้องท้องได้39สัปดาห์2วันลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ วันหนึ่งแทบไม่ถึง10ครั้งไปหาหมอมาสองรอบแล้วเค้าฟังเสียงหัวใจไห้ก็ปกติดี ใครมีวิธีทำไห้ลูกดิ้นได้บ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราลูกจะชอบดิ้นดีดีตอนนอนตะแคงค่ะ พลิกไปมา ตะแคงแบบให้ท้องวางอยู่บนพื้นเลยค่ะ

2y ago

รองทำแล้วค่ะแม่น้องก็ไม่ค่อยดิ้นยุดีวันหนึ่งแทบจะนับดิ้นไม่ได้เลยช่วงหลังๆ แม่นี้เป็นกังวนไปหมดเลยค่ะไปหาหมอมาจนสองครั้งแล้ว