หัวไหร่ลูกเป็นลักษณะเหมือนสิวอักเสบ

ต้องทำไงค่ะ หรือต้องหาหมอด่วน..

หัวไหร่ลูกเป็นลักษณะเหมือนสิวอักเสบ
59 ตอบกลับ

ปลูกฝีคะปล่อยให้หายเองอย่าบีบอย่าเเคะ

ของลูกเราไม่เป็นฝีค่ะคือผิดปกกติไม่ค่ะ

5y ago

3เดือนกว่าค่ะ

เดี๋ยวจะแตกแล้วค่ะ ปล่อยให้หายเองค่ะ

ฝีคาะเดี๋ยวมันก็หายไปเองห้ามแกะนะคะ

ฝีค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็น จะหายไปเอง

ปลูกฝีค่ะปล่อยไว้เดียวหายเองค่ะ

ปลูกฝีเด็กแรกเกิด ไม่อันตรายค่ะ

ฝีค่ะ​ ไม่ต้องตกใจ​ อย่าบีบนะคะ

ฝีคะเเม่ อย่าบีบเอาน้ำอุ่นเช็ด

บ้านนี้ก็เป็น เหมือนกันเป๊ะเลย