หัวไหร่ลูกเป็นลักษณะเหมือนสิวอักเสบ

ต้องทำไงค่ะ หรือต้องหาหมอด่วน..

หัวไหร่ลูกเป็นลักษณะเหมือนสิวอักเสบ
59 ตอบกลับ

เป็นปลูกฝีค่ะ เดี๋ยวก็จะหายค่ะ

เพราะปลูกฝีค่ะ เด่วก้อหายจร้า

ปลูกฝีรึป่าวคะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

ปลูกฝีค่ะ ปล่อยไว้มันจะหายเอง

ใช้สำลีชีบน้ำต้มสักเช็ดค่ะ

ปลูกฝีค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง

บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันค่ะ

ปลูกฝีจ้า เดี๋ยวหายไปเอง

ปลูกฝีจ้าเดี่ยวหายเอง

มันจะค่อยๆหายไปเองค่ะ