หัวไหร่ลูกเป็นลักษณะเหมือนสิวอักเสบ

ต้องทำไงค่ะ หรือต้องหาหมอด่วน..

หัวไหร่ลูกเป็นลักษณะเหมือนสิวอักเสบ
59 ตอบกลับ

ใช่รอยหมอฉีดมั้ยค่ะถ้าใช่..แม่เอาผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นประคบนะค่ะ

ปลูกฝีค่ะ เด่วมันก้อตกละหายเองค่ะ ห้ามแกะหรือบีบนะคะ

มันเป็ยแผลที่เกิดจากการปลูกฝีค่ะ ไม่มีอันตรายจ้า

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ ตอนนี้แตกแล้วค่ะและแห้งแล้ว😊😊

5y ago

จำไม่ได้เหมือนกันพึ่งมาสังเกตุตอน4-5วันก่อน เมื่อวานนี้อาบน้ำแล้วแตกเองค่ะ

เป็น​แผลปลูกฝีคะ​ อย่าแกะนะคะ​ เดี๋ยว​ก็​หายคะ

ปลูกฝีค่ะแม่เดียวก็หายค่ะอย่าไปแกะไปเกานะค่ะ

ปลูกฝีค่ะ อย่าไปแกะค่ะแม่ เดี๊ยวก็หายเองจ้า

ปลูกฝีเด็กแรกเกิดค่ะ เดี่ยวก็แตกและยุบเอง

ปลูกฝี ค่ะ อย่าสัมผัสแรงนะค่ะ. เด่วก็ยุบ

ปลูกฝีค่ะแนะนำว่าอย่าบีบปล่อยให้แตกเอง