เด็ก9เดือน เป็นผ.ช ตั้งแต่เกิดมาได้ฉีดยาแค่ครั้งเดียว

ต้องทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยพาไปฉีดตามสมุดเลยหรอค่ะ

4y ago

เคยไปแค่ครั้งเดียวครั้ง ครั้งที่2หมอนัดผิดวัน แล้วก็คุณแม่จำวันนัดผิดและก็ติดช่วงโควิด พอจะพาไปอีกน้องป่วยตัวร้อนอีก ล่าสุดจะพาไปกับตัวร้อนป่วยอีก เลยไม่ได้ไปจนน้อง9เดือน15วันแล้วค่ะ