น้องอายุ23วัน มีผื่นเเดงขึ้นที่จิ๋มเเละก้นเป็นตุ่มๆ

ต้องทำยังไงบ้างคะ หนูเเม่เลี้ยงเดี่ยวเลี้ยงลูกคนเดียว #ปล. เป็นมา1อาทิตย์เเล้ว

7 ตอบกลับ

ลูกเคยเป็นเหมือนกันค่ะใช้บีแพนเธนทาก่อนใส่แพมเพิสแล้วก้อเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องบ่อยๆค่ะ