ท้อง 7 w+5 ดื่มน้ำหัวปลีออร์แกนิคได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

7wท้องยังอ่อนมาก ยังไม่เห็นตัวอ่อนชัดเลยจ้า ทานให้ครบ5หมู่ งดชา กาแฟ แอลกอฮอร์ ก็พอแล้วค่ะ ลูกยังรับสารอาหารจากถุงไข่แดงจนถึง3เดือน บำรุงมากตอนนี้มีแต่จะลงแม่ค่ะ ถ้าจะดื่มน้ำหัวปลีเพื่อบำรุงน้ำนม เขาจะบำรุงกันตอนไตรมาสที่3จ้า

ดื่มตอนเดือนที่ 7-8 จะดีกว่าค่ะ ถ้าน้ำนมมาเร็วเกินไป อาจทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพิ่งจะ 7 วีค ยังอ่อนมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

คุณแม่ควรดื่มช่วงอายุครรภ์ใกล้ๆคลอดดีกว่านะคะ น่าจะเดือนที่ 8 ค่ะ

3y ago

ค่ะ..แม่ ขอบคุณนะคะ

จริงๆคุณหมอแนะนำให้ 7 เดือนขึ้นไปค่ะ

3y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ