กินอะไรให้น้ำหนักขึ้น

ต้องกินอะไรคะน้ำหนักถึงจะลงที่ตัวบ้าง ตอนนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 42 ตอนนี้ท้อง 11 week น้ำหนัก 43.9 ค่ะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะ

17 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นน้อย ควบคุมน้ำหนักเรื่อยๆนะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ เพรสะตอนท้องแก่อาจจะน้ำหนักพุ่งได้ค่ะ

ไตรมาสแรกส่วนมากจะแพ้ท้องน้ำหนักลดกันมากกว่าค่ะ เข้าไตรมาส2มาน้ำหนักจะพุจนแม่ตกใจเอาได้นะคะ

พยายามทานอาหารเน้นให้ไปที่ตัวน้องดีกว่าค่ะ ถ้าให้แม่น้ำหนักเยอะพอคลอดแม่ลดยากมาก

บ้านนี้น้ำหนักยิ่งไม่ขึ้นเลยค่ะแถมลดลงมาด้วยซ้ำ ชั่งน้ำหนักที่ไรลงทุกที

เห็นปุ่มค้นหา มุมบนขวาไหม พิมพ์เลย มีคำตอบให้อ่านเสริมความรู้เพียบ

3เดือน เราขึ้นเดือนละ1โล พอ5เดือนขึ้นเดือนละ3โล

ของเราทำไมแค่เดินผ่านน้ำหนักก็ขึ้นแล้วละ