ส่งต่อจ้า ส่งต่อ บริจาคฟรีฟรี !!☺️สำหรับแม่ๆ ที่มี ลูกชาย👶

ต้องการส่งต่อ เสื้อผ้าถุงมือถุงเท้า หมวก ของใช้แม่ อย่างชุดคลุมท้อง เสื้อผ้าหลายชุดลูกไม่ได้ใส่เลยเพราะลูกชายตัวโต ซื้อมาก่อนใส่ไม่ได้ ชุดคลุมแม่บางตัวใส่ครั้งเดียว ขอบริจาคกับครอบครัวที่ค่อนข้างมีปัญหาขาดกำลังซื้อ ต้องการรับบริจาคจริง ๆ อยากให้เกิดประโยชน์กับผู้รับให้มากที่สุด) คุณแม่ 2 ท่านเท่านั้นนะคะ ขอเหตุผลประกอบ เพื่อการตัดสินใจ สำหรับการบริจาคครั้งนี้ ยินดีรับบริจาคฝากที่อยู่และเบอร์โทรไว้ใต้โพสต์เลยนะคะ (ไม่ต้องโอนค่าส่งใด ๆ ) จัดส่งให้ฟรีค่ะ🥰#ลูกคนแรก

ส่งต่อจ้า ส่งต่อ บริจาคฟรีฟรี !!☺️สำหรับแม่ๆ ที่มี ลูกชาย👶
77 ตอบกลับ

สนใจจ้า อีก80วันจะคลอด ยังไม่มีอะไรเลยแม้แต่ผ้าห่อตัวยังไม่มีสักผืน รัตชฎาพร 78/13 ต.ก้านเหลือง อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น 40230 0960460038

สนใจคะ เเม่เลี้ยงเดี่ยว 7เดือนเเล้วยังไม่ได้เตรียมซื้อของเลยคะ ขาดงบ 0656495520ไม่อยากติดต่อขอความช่วยเหลือจากพ่อของลูก

สนใจค่ะ 109หมู่6 ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี 18420 เบอร์0981173850 19สัปดาแล้วขอแค่เสื้อผูกหน้าอย่างเดียวก็ได้ค่ะ

สนใจค่ะยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ น้องได้ 33wแล้ว. 062 941 3751 ตฤณภร วรรณพงษ์ 16 หมู่ที่ 4 ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย 57170

ยังมีอยู่ไหมคะ สนใจรับคะ อีก3อาทิตย์คลอดคะ นส.บงกช หยีดน้อย 99/8 หมู่5 ต.อ่างทอง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77130 0987309729

อยากได้ค่ะ กำหนดคลอดพฤศจิกายนนี้แล้วยังไม่มีของอะไรเลยค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ได้ทำงานยังไม่มีเงินซื้อเลย

2y ago

มีแพมเพิสไซร์แรกเกิดส่งต่อให้คะแม่สนใจ@jaao_aum30

สนค่ะ ไม่มีงบซื้อ และตอนนี้แฟนทำงานคนเดียวคะ ท้องโตแล้วแต่ยังใส่ชุดธรรมดาอยู่เลยคะ ไม่มีเงินที่จะซื้อ

2y ago

ยินดีค่ะแม่ ใส่ให้สวย ๆ ไปเลยค่ะ 😍

สนใจค่ะจะคลอดแล้วยังไม่มีไรเลย นาขวัญ กิตติอมรเลิศ หมู่4 ต.ป่าโปง.อ.สบเมย.จ.แม่ฮ่องสอนบ้านเลขที่488 0902886232

สนใจรับค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดของยังไม่พร้อมเลยค่ะ🙏 0950767724 675 ถ.บรมไตรฯ ซ.20 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000

สนใจค่ะ 33 +1แล้วคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ รุ้งทิพย์ จันทาสี 0624276236 45/6 บ.ห้วยโปง ต.สักหลง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ 67110