ส่งต่อจ้า ส่งต่อ บริจาคฟรีฟรี !!☺️สำหรับแม่ๆ ที่มี ลูกชาย👶

ต้องการส่งต่อ เสื้อผ้าถุงมือถุงเท้า หมวก ของใช้แม่ อย่างชุดคลุมท้อง เสื้อผ้าหลายชุดลูกไม่ได้ใส่เลยเพราะลูกชายตัวโต ซื้อมาก่อนใส่ไม่ได้ ชุดคลุมแม่บางตัวใส่ครั้งเดียว ขอบริจาคกับครอบครัวที่ค่อนข้างมีปัญหาขาดกำลังซื้อ ต้องการรับบริจาคจริง ๆ อยากให้เกิดประโยชน์กับผู้รับให้มากที่สุด) คุณแม่ 2 ท่านเท่านั้นนะคะ ขอเหตุผลประกอบ เพื่อการตัดสินใจ สำหรับการบริจาคครั้งนี้ ยินดีรับบริจาคฝากที่อยู่และเบอร์โทรไว้ใต้โพสต์เลยนะคะ (ไม่ต้องโอนค่าส่งใด ๆ ) จัดส่งให้ฟรีค่ะ🥰#ลูกคนแรก

ส่งต่อจ้า ส่งต่อ บริจาคฟรีฟรี !!☺️สำหรับแม่ๆ ที่มี ลูกชาย👶
77 ตอบกลับ

สนใจค่ะยังมีอีกมั้ยค่ะคลอดตุลาค่ะ มนัสนันท์ เอียดจุ้ย 44/82 ถ.ขื่อนา ต.กันตัง อ.กันตัง จ.ตรัง 92110 โทร 081_2973405

ขอรับได้ไหมค่ะ อรอุมา ศิริโยธา 848ม3 (เจริญสินอีสเทริน์/F1/ชั้น2ห้อง223 )ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230

นายประเสริฐ ทาเวียง โทร 0938963510 บ้านเลขที่ 123 หมู่15 ต.แม่เปิน อ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ 60150 สนใจค่ะ

สนใจชุดคลุมท้องค่แม้แค่3ตัวเองค่ะเพราะช่วงนี้เก็บเงินไว้ซื้อของให้ลูกค่ะ

พัชรี คำโสภา.130/2.ม.1.บ.เชียงกลม.ต.เชียงกลม.อ.ปากชม.จ.เลย.42150..0658572583.ขอบคุณรวงหน้านะค่ะ

มีลุกชายค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยวสนใจคะ9/6หมู่14ต คลองหนึ่ง อ คลองหลวง จ ปทุมธานี 12120

สนใจค่ะ รับต่อค่ะ ธัญญรัตน์ นุชทองม่วง 52/2 ม.3 ต.บ้านใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม 73110

ระวีวรรณ ไกรชิต 133 ม.2 ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี 70120 0661017338 #ขอบคุณล่วงน่าค่ะ🙏

ณัฐนิชา โสดาวัน 126 หมู่7 บ้านข้เหล็ก ต.หัวฝาย อำเภอ แคนดง บุรีรัมย์ 31150 0829610711

สนใจรับค่ะ ลูกชายคนแรก ศุภิดา 88 ม.19 ต.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ 32120 0821271167