ส่งต่อจ้า ส่งต่อ บริจาคฟรีฟรี !!☺️สำหรับแม่ๆ ที่มี ลูกชาย👶

ต้องการส่งต่อ เสื้อผ้าถุงมือถุงเท้า หมวก ของใช้แม่ อย่างชุดคลุมท้อง เสื้อผ้าหลายชุดลูกไม่ได้ใส่เลยเพราะลูกชายตัวโต ซื้อมาก่อนใส่ไม่ได้ ชุดคลุมแม่บางตัวใส่ครั้งเดียว ขอบริจาคกับครอบครัวที่ค่อนข้างมีปัญหาขาดกำลังซื้อ ต้องการรับบริจาคจริง ๆ อยากให้เกิดประโยชน์กับผู้รับให้มากที่สุด) คุณแม่ 2 ท่านเท่านั้นนะคะ ขอเหตุผลประกอบ เพื่อการตัดสินใจ สำหรับการบริจาคครั้งนี้ ยินดีรับบริจาคฝากที่อยู่และเบอร์โทรไว้ใต้โพสต์เลยนะคะ (ไม่ต้องโอนค่าส่งใด ๆ ) จัดส่งให้ฟรีค่ะ🥰#ลูกคนแรก

ส่งต่อจ้า ส่งต่อ บริจาคฟรีฟรี !!☺️สำหรับแม่ๆ ที่มี ลูกชาย👶
77 ตอบกลับ

สนใจรับค่ะ.เพราะยังไม่มีอะไรเลยช่วงนี้ทำงานไม่ได้เลยไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ 88.ม4 ต.มะรือโบตก.อ.ระแงะ.จ.นราธิวาส 96130 น.ส..นูรีย๊ะ มะแซ

สนใจค่ะ ลูกชายคนแรกเหมือนกันค่ะใกล้คลอดแล้วจ้า ยังไม่ได้เตียมอะไรเลยค่ะ 👶ลลิตา วารี👶 ☎️0640616697 21 หมู่ 13 ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000

สนใจค่ะตอนนี้ไกล้คลอดแล้วแฟนทำงานคนเดียวหาเงินไม่ทันลำบากมากค่ะ จันทร์จิรา ธิวงค์159ม.6หมู่บ้านหนองสระต.ป่าแฝกอ.แม่ใจจ.พะเยา56130เบอร์0947539380

อยากได้คะ ไม่ค่อยมีเงินซื้อเตรียม ลูกคนที่2. ตอนนี้34วีคยังไม่ได้เตรียมของเลย บ้านเลขที่2ตำบบเขวา อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม 44000 โทร0653460133

อยากได้บ้างค่ะถานะทางบ้านยากจนค่ะ ขอบคุณลวงหน้าน่ะค่ะ เจ๊ะนาตาลี เจ๊ะอามะ 0841014394 55/6หมู่ที่ 8 ตำบล กายูคละ อำเภอ แว้ง จังหวัด นราธิวาส 96160

สนใจชุดคลุมท้องค่ะ ไว้ใส่ไปทำงานตอนนี้ท้องได้16+2 มีชุดอยู่2-3 ชุด ทัศวรรณ มีเดช 791/23 หมู่บ้านเมืองทอง ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี 18000 0826096519

สนใจค่ะ35สัปดาห์แล้วค่ะ นางสาวนภัสรา วัดแผ่นลำ บ้านเลขที่26หมู่6 ต.กุสุมาลย์ อ.กุสุมาลย์ จ.สกลนคร รหัสไปรษณีย์47210 เบอร์โทร0885730410

สนใจค่ะไกล้คลอดน้องเเล้วแต่สามีดันป่วยเลยไม่ค่อยมีเงินจะซื้อ ฟัฏลีนา ฮามะ 128 หมู่5 ต.ตะบิ้ง อ.สายบุรี ปัตตานี 94110 เบอร์ 0987567326

น.ส วราพร ทุบเศษ 43หมู่3 บ้านหนองแวง ตำบลบัวมาศ อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม 44130 โทร0937588292 ตอนนี้อายุครรภ์ได้34สัปดา ได้เพศชายคะ

สนใจ ค่ะ 31สัปดาห์แล้วค่ะ น.ส.ธมนวรรณ คงผอม บ้านเลขที่ 5 ม.6 ต.หินตก อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช รหัสไปรษณีย์ 80360 เบอร์โทร 0993095229