แม่ๆท่านใดเคยแท้งตอน​ 20 W.ขึ้นไปบ้างคะ?

ต้นปีที่แล้ว​ เราแท้งตอน​ 21w.ค่ะ​ อาการคือ​ น้ำคร่ำแตก​ แต่ไม่มีเลือดออก​ หรือเจ็บท้องใดๆมาก่อนนะคะ​ หมอบอกว่าสาเหตุ​เกิดจากทารกหยุดการเจริญเติบโต​ค่ะ​ ธรรมชาติ​เลยขับเค้าออกมา​? ตอนนี้ท้องได้​ 15w.ค่ะ​ กังวลมากกลัวแท้งอีก​ ท่านใดเคยเป็นแล้วพอท้องใหม่อีกครั้งคลอดปกติสมบูรณ์บ้างคะ​ ช่วยแชร์วิธีดูแลตัวเอง​หน่อยค่ะ​ ขอบคุณ​มากค่ะ?

3 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ​ พยายามไม่กังวลและดูแลตัวเองสุดๆเลยค่ะ​😊