ความเจ็บปวดในใจฉัน

ต่อมาจากโพสเก่านะคะ เรากับแฟนเก่าในตอนที่เลิกกัน ทางบ้านแฟนเก่าเรารู้นะ ว่าเราท้อง แต่เขาเฉยๆกับเราเพราะเรายังเรียนอยู่ แล้วเขาก็อายุเพียงแค่21ปี (เเต่เขาทำงานในบริษัทเป็นช่าง)พ่อกับแม่เขารับรู้แต่ไม่มีการถามไถอะไรเราเลยตั้งแต่นั้นมา เราก็ไม่ได้ไปบ้านเขาอีกเลย ละตอนที่เราเลิกกันได้1เดือนตอนนั้นเราก็ท้องได้3เดือนพอดี เราตกใจที่เขาไปเริ่มใหม่กับเพื่อนเราได้ง่ายๆ และจังหวะนั้นก็มีคนเข้ามาเติมเต็มเราพอดี เราจึงไม่เหงามาก พอเวลาผ่านไป8เดือน เราเป็นเพื่อนกับแฟนใหม่ของแฟนเก่าเราในเฟสบุ๊ค เขาโพสรูปสมุดสีชมพูแล้วบอกว่า เราจะสร้างตัวน้อยไปด้วยกัน ซึ่งวินาทีแรกทีเราเห็นรูป ใจหายมากคือแบบ อะไรวะ แต่เราไม่ได้จะเรียกร้องให้เขากลับมานะ เราตั้งใจว่า เราจะเลี้ยงน้องด้วยตัวเราเองคนเดียว ไม่ให้เขาแตะต้องน้องได้ แต่ระหว่างที่เราระแวงอยู่นั้น เขาก็ไม่เคยหวนกลับมาเลย บล็อกเฟสเรา ไลน์ ไอจี เบอร์ ไม่มีวี่แววว่าจะกลับมา ไม่เคยเลี้ยงดูเราตั้งแต่เราท้อง ไม่เคยเลยสักครั้ง บางทีก็น้อยใจมากๆแบบ คนอื่นเขาไปไหนมาไหนกันพ่อแม่ลูก แต่เราไม่มี แต่เราก็จะเป็นทุกอย่างให้ลูกถึงแม้เขาอาจจะอยากมีพ่อหรือไม่ก็ตาม แล้วเรื่องที่เศร้าที่สุดเลย นางหน้าตาเหมือนพ่อนางมาก วันที่นางออกมา ชัดเลยจ้ะ ชัดเลย นางเอาทุกอย่างของพ่อนางมาหมด แม้กระทั่งกรุ๊ปเลือด ทีาได้แม่มามีไรบ้าง แค่นิ้วมือกับนิ้วเท้าแล้วก็จิมิแค่นั้นเอ๊งง?

ความเจ็บปวดในใจฉัน
108 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่​ บางทีการที่น้องไม่มีผช.คนนั้นเป็นพ่ออาจจะเป็นเรื่องที่โชคดีที่สุดแล้วก็ได้​ และที่แน่ๆน้องโชคดีที่ได้เกิดเป็นลูกของแม่นะคะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้พ่อของลูกเขารับเราทุกอย่างแต่บ้านเขาไม่เอา เราก็... สรุปสั้นๆคืออะไรที่มีความสุขก็ทำไปเถอะค่ะเพื่อลูกไม่ใช่เพื่อใคร😊❤

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้จ้า ว่าแต่เพื่อนสาวตัวเอง ก่ะใช่ย่อยเหมือนกันเนอะ รู้ว่าตัวเองท้องและเพิ่งเลิกกัน ก็เสียบต่อทันที

แล้ววันนึงผู้ชายคนนั้นจะต้องเสียใจที่ทำแบบนี้กับคุณค่ะ ลูกจะทำให้เรายิ้มได้เป็นกำลังใจสำคัญในชีวิต

สู้ๆนะคะ บ้านนี้น้องยังไม่เกิดพึ่งเลิกกับพ่อน้องได้4เดือน เห็นล่าสุดลงรูป ท้องของผู้หญิงอีกคนนึงแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ..ของเราพ่อเค้าทิ้งไปตั้งแต่2เดือนคะทุกวันนี้มีความสุขมากคะที่ได้อยู่กับลูก😀😀

น้องน่ารักมาก สู้ต่อไปนะคะ​ อย่างน้อยตัวเล็กก็เป็นกำลังใจที่สำคัญที่สุด​ของเรานะคะ​

สู้ๆนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะคุณ​แม่ อย่าท้อนะคะ หาใหม่ผู้ชายดีๆมักจะมาทีหลังนะคะ😊💗

สู้ๆค่ะใครจะรู้เนาะว่าคนไหนดีคนไหนไม่ดีเราก็คนดีเข้าในชีวิตกันท่าเลือกได้สู้ๆค่ะ

หน้าตาลูกต้องดูยาใๆตอนเกิดนี่พ่อหมดตอนนี้เดือนที่สี่มาทางแม่แล้วคะ