ความเจ็บปวดในใจฉัน

ต่อมาจากโพสเก่านะคะ เรากับแฟนเก่าในตอนที่เลิกกัน ทางบ้านแฟนเก่าเรารู้นะ ว่าเราท้อง แต่เขาเฉยๆกับเราเพราะเรายังเรียนอยู่ แล้วเขาก็อายุเพียงแค่21ปี (เเต่เขาทำงานในบริษัทเป็นช่าง)พ่อกับแม่เขารับรู้แต่ไม่มีการถามไถอะไรเราเลยตั้งแต่นั้นมา เราก็ไม่ได้ไปบ้านเขาอีกเลย ละตอนที่เราเลิกกันได้1เดือนตอนนั้นเราก็ท้องได้3เดือนพอดี เราตกใจที่เขาไปเริ่มใหม่กับเพื่อนเราได้ง่ายๆ และจังหวะนั้นก็มีคนเข้ามาเติมเต็มเราพอดี เราจึงไม่เหงามาก พอเวลาผ่านไป8เดือน เราเป็นเพื่อนกับแฟนใหม่ของแฟนเก่าเราในเฟสบุ๊ค เขาโพสรูปสมุดสีชมพูแล้วบอกว่า เราจะสร้างตัวน้อยไปด้วยกัน ซึ่งวินาทีแรกทีเราเห็นรูป ใจหายมากคือแบบ อะไรวะ แต่เราไม่ได้จะเรียกร้องให้เขากลับมานะ เราตั้งใจว่า เราจะเลี้ยงน้องด้วยตัวเราเองคนเดียว ไม่ให้เขาแตะต้องน้องได้ แต่ระหว่างที่เราระแวงอยู่นั้น เขาก็ไม่เคยหวนกลับมาเลย บล็อกเฟสเรา ไลน์ ไอจี เบอร์ ไม่มีวี่แววว่าจะกลับมา ไม่เคยเลี้ยงดูเราตั้งแต่เราท้อง ไม่เคยเลยสักครั้ง บางทีก็น้อยใจมากๆแบบ คนอื่นเขาไปไหนมาไหนกันพ่อแม่ลูก แต่เราไม่มี แต่เราก็จะเป็นทุกอย่างให้ลูกถึงแม้เขาอาจจะอยากมีพ่อหรือไม่ก็ตาม แล้วเรื่องที่เศร้าที่สุดเลย นางหน้าตาเหมือนพ่อนางมาก วันที่นางออกมา ชัดเลยจ้ะ ชัดเลย นางเอาทุกอย่างของพ่อนางมาหมด แม้กระทั่งกรุ๊ปเลือด ทีาได้แม่มามีไรบ้าง แค่นิ้วมือกับนิ้วเท้าแล้วก็จิมิแค่นั้นเอ๊งง?

ความเจ็บปวดในใจฉัน
108 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เจอสิ่งดีๆ มีความสุขกับลูกน้อย อย่าท้อนะค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดเคยผ่ามาเหมือนกันแบบนี้

สู้ๆนะคะ ซิงเกิ้ลมัมไม่ได้แย่หรอก ลูกจะรู้เองและเข้าใจค่ะ

เป็นกดลังใจให้นะคะ ขอให้น้องเป็นเด็กดี แข็งแรง เลี้ยงง่าย

เข้มแข็งนะคะ ใช้ชีวิตให้มีความสุข ลูกจะมีความสุขไปด้วย

สู้ๆค่ะอย่าไปแคร์เลยเราต้องได้ดีกว่าพวกเขาเเน่นอน

สู้ๆๆครับ คิดถึงแค่น้องตัวเล็ก น้องคือที่สุดละครับ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ น้องน่ารักมากเลย

รักน้องให้มากเค้าไม่รู้เรื่องพ่อกับแม่นะคะ

โฟกัสที่ลูก เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻