ลูกคอไม่แข็ง

ต่อนี้ลุกหนู3เดือน1วันแต่คอยังไม่แข็งอยากทราบว่าปกติหรือผิดปกติค่ะบ้านใหนรุ้ช่วยตอบน่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

จับน้องคว่ำ และฝึกให้ชันคอบ่อยๆนะคะ ถือว่าช้ามากๆเลยถ้า 3 เดือนแล้วคอยังไม่แข็ง เด็กเดี๋ยวนี่เดือนกว่าๆคอก็แข็งแล้วค่ะ