ชีวิตซวยซ้ำ

ต่อจากเรื่องเลิกกับสามี มารู้ว่าตัวเองเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะเริ่มต้น กลัวลูกกำพร้าแม่ กลัวไม่ได้อยู่ดูลูกโต

ชีวิตซวยซ้ำ
221 ตอบกลับ

ระยะเริ่มต้นสามารถรักษาให้หายได้นะคะ คุณแม่...ต้องสู้ค่ะเพื่อลูกของเรา💝💝💝

เป็นกำลังใจให้จ๊าแม่ รักษาสุขภาพทำจิตใจให้ดีๆ รักษาให้เต็มกำลังจ๊าแม่

สู้ๆนะคะแม่ ระยะแรกรักษาหายได้นะคะ ขอให้สิ่งศักสิทธิ์ช่วยให้หายไวๆค่ะ

เพิ่งระยะแรก ยังรักษาได้นะคะถ้ามีกำลังใจดี อย๊เพื่อลูกนะคะ. สู้ๆค่ะแม่

ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ ชอให้คุณแม่หายไวๆ อยู่กับน้องไปนานๆนะคะ

มันน่าจะมีทางรักษานะคะ อย่าเครียดมากนะคะเดี๋ยวมันจะให้สุขภาพแย่ลง

สู้ๆค่ะแม่ รักษาสุขภาพเยอะๆนะคะเป็นกำลังใจให้แม่กับน้องค่ะ

ระยะเริ่มต้นรักษาหายได้นะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

หมอเก่งคะคุณแม่ คิดบวกนะคะ มีตัวเล็กเป็นกำลังใจยุแล้ว สู้ๆคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ โรคนี้หายด้วยกำลังใจค่ะ อยู่เพื่อลูกค่ะ