นมแม่

ตู้เย็นที่บ้านละลายอัตโนมัติ นมแม่ที่เราปั๊มไว้ มันละลาย นมจะเสียไหมค่ะ ตู้เย็นละลายน้ำแข็งตั้งแต่ 18.00 - 07.00 ค้ะ เอามาให้ลูกกินได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ละลายแล้วไม่ควรแช่ฟรีซต่อ ถ้าละลายเกิน 24 ชม. เอาไปให้น้องอาบหรือทิ้งได้เลยค่ะ