ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตุ่มสีแดงคล้ายยุงกัดเกิดจากอะไรค่ะ พอดีจะพาน้องไปหาหมอสันที่19ฉีดวีคซีนพอดีแต่ไม่สบายใจเลยค่ะเป็นแค่ที่หน้านะคะิตามตัวไม่มีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกเกามั้ยคะ หรือร้องไห้งอแงมั้ย

2y ago

แท่พอทราบใั้ยค่ะว่าเป็นอะไร