ตุ่มผด ตุ่มผื่น

ตุ่มผดตุ่มผื่นขึ้นหน้าแม่เองค่ะ คันมาก หมอบอกว่าเป็นผดร้อน จากอากาศร้อน ที่ตัวก็เป็นค่ะ แต่ไม่หนักเท่าผิวหน้า แล้วหมอให้ยามาทาตัว กับยาแก้แพ้ เม็ดสีเหลืองเล็กๆ เหมือนยาลดน้ำมูกทั่วไปเลย อยากขอคำแนะนำจากคุณแม่ ใช้อะไรทาผิวหน้าดีคะ ให้มันดีขึ้น คันน้อยลง ตุ่มผดตุ่มผื่นลดลง ไม่กล้าใช้อะไรมั่วซั่วเลยค่ะตอนนี้ ขนาดหมอยังไม่ให้อะไรมาทาเลย คันมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะ เข้าเพจที่ชื่อนี้เลยค่ะ ใช้ดีค่ะ เขามีครีมทาผิวด้วยนะคะ

1y ago

เพจร้านค่ะ