ทีมสิงหาคม

ตื่นเต้นมากๆเลยค่า ใครอยู่ทีมนี้บ้าง ตอนนี้37+6แล่ว น้องยังเงียบอยู่เลย😂😂

28 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่37+4แล้วยังเงียบอยู่เลย

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ 37+6 เงียบมาก 🥹🥹

36+2 ค่ะบ้านนี้ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่

บ้านนี้37+3เงียบเหมือนกันค่ะ

ทางนี้ 38+3 ลูกก็ยังชิวอยู่ 😅

2mo ago

เหมือนกันค่ะอยากแตกมาก แต่มีเจ็บเตือนแล้ว แล้วน้องก็เงียบไปเลย😂😅

35+1w กำหนด31สิงหา

36+3แล้วค่ะ