มาแชร์ภาพซาวน์ลูกน้อยกันค่ะแม่ๆ

ตื่นเต้นมากค่ะ เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นหน้าตาลางๆของลูก ไม่รู้จะพกดั้งมาเยอะมั้ย (ป๋มเป็นหนุ่มน้อยฮะ 18.4w แล้วว) คุณแม่ท่านอื่นๆซาวน์ลูกเห็นชัดมั้ยคะ มาแชร์กันค่ะ อยากเห็นหนูน้อยยยย😍 #อัลตร้าซาว

มาแชร์ภาพซาวน์ลูกน้อยกันค่ะแม่ๆ
5 ตอบกลับ

🥰