37+2 w แล้วค่ะตอนนี้💗👶🏻

ตื่นเต้นมากค่ะ นับวันรอที่จะได้เจอกลัวก็กลัวแอบกังวลนิดๆค่ะ คุณแม่บ้านไหนทีม พฤษภาบ้างคะมีอาการเตือนบ้างยังแชร์ประสบการณ์หน่อยค่า ❤️😻

37+2 w แล้วค่ะตอนนี้💗👶🏻
34 ตอบกลับ

37+5 จ้าา กำหนด13พค. หมอสั่งผ่า พรุ่งนี้ค่ะ ตอนนี้รอแอดมิด อยากคลอดเองงง

3y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰