ของขวัญต้อนรับปีใหม่

ตื่นเต้นจังเลยค่ะกับท้องแรกหลังจากที่รอคอยมาเกือบ5ปี ตอนรู้ว่าท้องนี่บ้านแทบแตก พึ่งจะตั้งท้องเองแต่อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าลูก มีใครท้องแรกละตื่นเต้นบ้างไหมคะ คุณพ่อบ้านไม่ค่อยจะเห่อลูกเลยค่ะ แอบตั้งชื่อลูกเป็นร้อยชื่อแล้ว🥰🥰

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้า บำรุงดูแลตัวเองและลูกดีๆ เวลาผ่านไปไวค่ะ เดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าลูก 🥰🥰