🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?

ตื่นเต้นกันมั๊ยคะ อีกกี่เดือน กี่วันจะได้เจอต้าวน้อยคะ? 👶 เมนต์บอกวันกำหนดคลอดกันหน่อยจ้า 22/03/2564

🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?
3548 ตอบกลับ

เมือวานคะ เเต่หมอนัดอีกทีวันจันทร์ 30/8 คะ #เเอบตื้นเต้นเบาๆ

กำหนด8ตุลา เหลือเวลาอีก27วันก็จะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วค้า

10 พฤศจิกายน 64 ยังไม่รู้เพศค่ะบ้านนี้ ใครดูออกบอกหน่อยค่ะ

5ธันวา64 คะ...ตอนนี้35+3สัปดาห์เเล้วว😍 อึดอัดม่ก อยากแตกเเล้ว

18.02.65 อีกไม่กี่วันแล้วค่ะ - ผ่าคลอดค่ะ ตื่นเต้นท้องแรก 🤍🤍

14 ธค 64 แต่ยังเงียบยุเลยค่ะ ต้องทำยังไง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เห็นของคนอื่นแตกแล้ว..อยากเจอของจัวเองจะแย่แล้ววว❤️❤️

บ้านนี้ 9มีนา รอลุ้นทุกวันเลย อยากเจอเเล้ว ตอนนี้36+3วิค

วันที่9 กันยาค่ะ ตื่นเต้นมาก แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย😆

กำหนดคลอด 4ตุลา 64 แต่หัวลูกลงต่ำแล้วเลยได้ผ่าคลอด 22 กย.64