มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยคะ

ตื่นเช้ามาสดชื่นมาก กินข้าวอร่อย แต่พอตะวันตกดินมาละ เวียนหัวเอย พะอืดพะอม ทานอะไรไม่ได้เลย อาเจียนตลอด 🤮🤮🤮 ก่อนท้องลด นน แทบตาย นน ก็ไม่ลด พอท้อง นน ลดค่ะเพราะแพ้ท้อง 🤢

1 ตอบกลับ

เดี๋ยว​ก็​หาย​ค่ะ​ สู้ ๆ ✌️✌️✌️