6 Week แพ้ท้องหนักมาก😢

ตื่นมาเวียนหัว เหมือนมีอ้วกจุกอยู่ที่คอ พอลุกไปอ้วกมีแต่น้ำเปรี้ยวๆออกมา เหม็นกลิ่นเสื้อผ้าที่เเช่น้ำยาปรับผ้านุ่ม เหม็นกับข้าวที่กำลังทำในครัว อึดอัดไปหมด อยากจะนอนอย่างเดียว ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ จะไปวันพุธนี้ ควรทำอย่างไรดีคะ ทรมานมาก จะหลับจะนอนไม่ได้เลย ข้าวยังไม่กินเลย เบื่อมากๆ พกยาดมตลอดเวลา #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกค่ะ6w3d

6 Week แพ้ท้องหนักมาก😢
5 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยคะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 12 วีคแล้ว ยังไม่หาย 😂

6mo ago

อยากไปฟังเสียงหัวใจน้องจังเลย 7วีคแล้ว