?

ตื่นมาเจอแม่อารมณ์ก็จะประมาณนี้ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ย ??❤ #ณิริน4เดือน12วัน

?
33 ตอบกลับ

ยิ้มเก่งนะเนี้ย

5y ago

ทะเล้นมากค่ะ ตอนนี้ทำคนทั้งหมู่บ้านหลงรักเลย😂

น่ารักน่าชัง

น่ารัก อารมณ์ดี

5y ago

ทำให้ร้องไห้ไม่ได้เลยค่ะ เสียงดีมาก😆

น่ารักอารมณ์ดี

5y ago

แม่ชอบร้องเพลงให้น้องฟังค่ะ น้องก็ชอบฟังทุกครั้งเลย😍

ยิ้มสวยมากลูก

5y ago

ยิ้มทีตาหายเลยค่ะ😆

ยิ้มหวานเชียว

5y ago

เด็กติดแม่ค่ะ 😁

น่ารักมากเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍

ยิ้มแป้นเลย

5y ago

หนูเป็นเด็กติดแม่ค่ะช่วงนี้😁

🥰🥰🥰🥰😍😍

น่าชัง

5y ago

ขอบคุณค่ะ😁