ผมรีบออกมาก่อนกำหนดคับ 35+6วีค

ตื่นมาประมาณ04:50น. รู้สึกแฉะๆที่กางเกง พอลุกขึ้นยืนน้ำก้ไหลเลยค่ะ แม่รีบแต่งตัวมารพ.อยู่ใกล้บ้านพอดี ปากมดลูกเปิด2เซ็น หมอให้น้ำเกลือเร่งคลอดตอน07:20 แม่ก้เริ่มปวดบีบถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนถึง08:50เปิด8เซ็น เข็นเข้าห้องคลอด09:10 หมอพยาบาลก้เตรียมเครื่องมือ แล้วก้สวนฉี่ จากนั้นเบ่งยาวๆ2ครั้ง หัวลูกออก หมอก้ดูดๆของเหลวออกจากปาก+จมูก จากนั้นเบ่งยาวๆอิกรอบ ออกมาทั้งตัวเลยค่ะ เวลา09:16 ทั้งหมอทั้งพยาบาลชมว่าคลอดง่ายมาก น้องตัวเล็กด้วยเลยคลอดง่าย หนัก2380g. ยาว49cm. แข็งแรงดีไม่ได้อบ น้ำนมแม่ก้ไหลออกดีค่ะ ???

ผมรีบออกมาก่อนกำหนดคับ 35+6วีค
180 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้าง 37+6wแล้ว

ยินดีด้วยนะคะแท่ บ้านนี้40+1w ยังเงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตเร็วนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้อยากแตกเร็วๆคะ37w2d แล้ว ปวด

5y ago

อิกนิดเดียวค่ะแม่เดี๋ยวก้ได้เจอหน้าลูกแล้ว

คลอดง่ายจังแม่ น้องก้อน่ารัก ยินดีด้วยค่ะ

โชคดีจังเลยค่ะแม่ อยากคลอดง่ายๆบ้าง♥️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

คลอดง่ายดีจังคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บาง

5y ago

รอนานหน่อยแต่ได้เห็นหน้าลูกก้ชื่นใจค่ะ

บ้านนี้ลุ้นทุกวัน37+1อยากให้ออกใจจะขาด

ยินดีด้วยจ้า อยากคลอดง่ายๆบ้างจังคะ