ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ

ตื่นมาทุกเช้า ท้องปูดขึ้นข้างซ้าย มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกคะ 16w5d กังวลมากเลย

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ
82 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นปูดข้างซ้ายเช่นกันในตอนเช้า 11w.

คนแก่บอกมาหญิงอยู่ซ้ายชายอยู่ขวา นะคะ 5555

น้องโก่งตัวค่ะถ้านอนหงายขึ้นซ้ายได้ผู้หญิง

ทำไมแม่บ้านนี้ปูดข้างซ้าย ได้ผช. 7ดือนค่ะ 28+3

เป็นเหมือนกันคะ แต่ไม่เปนไรนะคะไม่ต้องกังวล

น้องยุข้างซ้ายจร้าแม่ น่าจะไดผู้หญิงน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ อยากได้ ผญ

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน แต่เป็นด้านขวาจ้า

นอนตะแคง​ ค่ะ นอนหงาย​ จะเป​็น​ แบบนั้​น

มดลูกลอยตัวจ้า ซ้ายทีขวาทีตรงกลางทีจ้า

บ้านนี้ทางขวาคะ ลูกชาย😘 ตอนนี้จะ 30w แล้ว