39+4 มูกเลือดมาแล้ว

ตีห้าครึ่งตื่นมาเข้าห้องน้ำ มีมูกเลือด เลยอาบน้ำมาถึง รพ 6 โมงเช้า มดลูกเปิด 1 .80 ซม นอนรอคลอดจนตอนนี้ เวลา 20:48 ยังไม่คลอด มีปวดท้องเรื่อยๆแต่ยังไม่ถี่คะ 1ชม ปวด 3-4ครั้ง แม่ๆมาแชร์ กันหน่อยหลังจากมีมูกเลือดนานไหมถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่น่าจะคลอดไปแล้ว

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ เพิ่งมาเห็นโพสต์แม่วันนี้ 😅