ตี1เวียนหัวหิวมากทั้งที่กินแล้วปกติ 35week

ตี1รู้สึกตัวตื่น หิวมาก เหมือนไม่ได้กินไรเลยเมื่อเย็น ทั้งที่กินปกติ ก่อนนอนกินนมด้วย ลงไปต้มมาม่า ไม่ทันเสร้จ เวียนหัวอ้วก เหมือนคนหิวมาก พอกินแล้วก้ยังรู้สึกอยากอ้วก แล้วท้อง35สัปดาห์แล้ว พออ้วกก็สะเทือนไปถึงท้อง..ไม่รู้เป็นอะไร ท่านใดเคยเป็นบ้างคะ 01.37น.

1 ตอบกลับ

อาจจะกลับมาแพ้ท้องช่วงใกล้คลอดด้วยรึเปล่าคะแม่