8w มีเลือดออกทางช่องคลอด

ตี 4 วันนี้มีเลือดออกทางช่องคลอด หมอบอกแท้งคุกคาม ซึ่งก่อนหน้านี้น้ำที่ไหลออกมาเป็นสีน้ำตาล หมอบอกเสี่ยงที่จะหลุด 50 :50 แม่ท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้บ้างช่วยแชร์หน่อยคะ ตอนนี้กังวลใจมากคะ

2 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัดนะคะ พักผ่อนเยอะๆ งดใช้แรง ที่สำคัญ พยายามทำจิตใจให้สบายค่ะ เพราะความเครียดเป็นตัวอันตรายค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ