แชร์ประสบการณ์

ติดโควิดตอน34วีค มีระคายคอนิดน้อย ไม่มีไข้ วัคชีน3เข็ม ตัวเล็กในครรภ์กับแม่จะเป็นอะไรเยอะมั้ยค่ะ..จะมีคลอดก่อนกำหนดมั้ย แม่เป็นกังวนจัง มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แชร์ประสบการณ์
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เราก็เป็นโควิดตอนท้อง

แม่สู้ๆนะค่า ขอให้หายไวๆค่า