ติดโควิดตอน22วีค

ติดโควิดตอน22วีค5วันค่ะ หมอให้แอดมิดโรงพยาบาล10วัน เพื่อดูอาการ เขาว่ามันมีโอกาสแท้งอยู่ค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ติดโควิดตอนท้องแล้วจะส่งผลกระทบต่อลูกไหมคะ ตอนนี้ห่วงลูกมากค่ะ 😞#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เราติด14วิคค่ะ หมอให้กินฟาวิได้ค่ะแล้วก็ให้ยาตามอาการ

2y ago

พอมาแอดมิดก็ได้แค่ยาพาราค่ะ หมอแจ้งว่าถ้าไม่มีอาการไข้ไม่ต้องกิน ตอนนี้ยังปกติเลยไม่ได้กินค่ะ แต่คุณหมอตรวจการเต้นหัวใจเด็กค่ะ